Máy tính dự đoán Serbia vs Thụy Sĩ: 'Ngựa ô' Mitrovic không thể làm nên kỳ tích

02/12/2022 16:14 GMT+7 | Nhận định bóng đá

Serbia vs Thụy Sĩ: Với lợi thế hiện tại, Thụy Sĩ được đánh giá cao hơn trong trận đấu với Serbia và đồng thời cũng có khả năng vượt qua vòng bảng cao hơn.

Serbia vs Thụy Sĩ: 'Ngựa ô' Mitrovic không thể làm nên kỳ tích

Dựa theo lịch sử thi đấu và phong độ của các cầu thủ, trang FiveThirtyEight dự đoán chiến thắng cho tuyển Thụy Sĩ cao hơn so với đội tuyển Serbia. Trong khi Thụy Sĩ được đánh giá 40% thì Serbia chỉ có 31%. Khả năng hòa của hai đội là 29%.

Máy tính dự đoán Serbia vs Thụy Sĩ: 'Ngựa ô' Mitrovic không thể làm nên kỳ tích - Ảnh 2.

Thụy Sỹ đang có 3 điểm sau 2 lượt trận. Họ cũng đang có hiệu số tốt hơn so với Cameroon và Serbia. Vì thế, Thụy Sĩ có quyền tự quyết trong tay. Họ có thể lựa chọn một lối chơi chậm và an toàn trước Serbia. Mitrovic và các đồng đội mới là những người cảm thấy áp lực và phải nóng vội trong trận đấu này.

Thụy Sĩ dù thắng và Brazil thua cũng khó có thể đua ngôi đầu bảng. Các chỉ số của Brazil so với Thụy Sỹ đang ở khoảng cách an toàn. Vì thế, Thụy Sĩ càng không có lý do để quyết thắng trận đấu này. Hòa cũng có thể coi là một tỷ số thành công với họ.

Máy tính dự đoán Serbia vs Thụy Sĩ: 'Ngựa ô' Mitrovic không thể làm nên kỳ tích - Ảnh 3.

Theo FiveThirtyEight đánh giá, Brazil gần như chắc chắn đứng đầu bảng. Thụy Sĩ đang là đội có cơ hội cao nhất xếp thứ 2 tại bảng G. Điều này cho thấy Thụy Sĩ được đánh giá khó thua ở trận gặp Serbia.

Máy tính dự đoán Serbia vs Thụy Sĩ: 'Ngựa ô' Mitrovic không thể làm nên kỳ tích - Ảnh 4.

Trong khi đó, trang SportsMole bất ngờ nhận định Serbia có tỷ lệ giành chiến thắng cao hơn. Cụ thể, cơ hội giành chiến thắng của Serbia là 39,19%. Trong khi đó, cơ hội chiến thắng của Thụy Sĩ chỉ là 36%. Khả năng hòa của 2 đội là 24,81%.

Máy tính dự đoán Serbia vs Thụy Sĩ: 'Ngựa ô' Mitrovic không thể làm nên kỳ tích - Ảnh 5.

Dự đoán tỷ số Serbia vs Thụy Sĩ

- Sportsmole: 0-1

- Sportskeeda: 2-2

- Thethaovanhoa.vn dự đoán: 1-1

*Đội hình dự kiến

- Serbia: V Milinkovic-Savic; Pavlovic, Milenkovic, Veljkovic; Zivkovic, Maksimovic, Lukic, Kostic; S Milinkovic-Savic, Tadic; A Mitrovic

- Thụy Sĩ: Sommer; Widmer, Akanji, Elvedi, Rodriguez; Xhaka, Freuler; Shaqiri, Sow, Vargas; Embolo


Quý Dậu

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm