Giải nghệ lần hai, điều gì khiến ADC nuối tiếc nhất trong sự nghiệp tuyển thủ?

21/01/2023 10:15 GMT+7 | Games-Esport

(Thethaovanhoa.vn) - Dù úp mở về tương lai của mình song ADC khẳng định, anh không còn là người đi rừng của Team Flash.

Vừa qua, Team Flash đã công bố 4 tân binh trong đội hình chinh phục Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2023 của mình. Tại đây, người hâm mộ bắt đầu đặt ra nhiều hoài nghi khi thần rừng ADC không có mặt trong line-up này. Trong đó, có ý kiến cho rằng, nhiều khả năng nam tuyển thủ đã vạch ra hướng đi mới. 

Không nằm ngoài dự đoán, tối qua (20/1), người chơi của Team Flash chia sẻ bài viết, thông báo chính thức giải nghệ: "Xin chào mọi người. Ngày hôm nay mình xin chính thức quyết định giải nghệ và kết thúc hành trình sự nghiệp game thủ của bản thân tại đây.

Những người đã luôn ủng hộ mình cũng như những anh em đồng đội, mình sẽ nhớ mọi người rất nhiều. Cảm ơn tình yêu và sự ủng hộ của mọi người dành cho mình trong suốt thời gian qua".

Giải nghệ lần hai, điều gì khiến ADC nuối tiếc nhất trong sự nghiệp tuyển thủ? - Ảnh 1.

Đây là lần giải nghệ thứ hai của ADC. Cách đây hai năm, anh quyết định dừng thi đấu. Tuy nhiên, "thần rừng" đã có pha "comeback" sau đó bởi muốn chinh phục danh hiệu cao nhất ở SEA Games 2021: "Team em đã có tất cả danh hiệu và chỉ còn thiếu một thứ duy nhất, tấm Huy chương vàng SEA Games. Nên em muốn cố gắng hết sức lần cuối, cùng đồng đội giành lấy nốt danh hiệu này. Đây là danh hiệu Team Flash ao ước mà chưa có". 

ADC cũng tiết lộ ProE là người đã khiến anh thay đổi quyết định và trở lại màu áo Team Flash. Cùng với đó, niềm đam mê của nam tuyển thủ vẫn còn rất lớn, đồng thời nhận được sự ủng hộ của người thân và bạn bè nên ADC đã trở lại dù nhận về không ít trêu chọc, gièm pha từ một bộ phận khán giả.

Giải nghệ lần hai, điều gì khiến ADC nuối tiếc nhất trong sự nghiệp tuyển thủ? - Ảnh 2.

Tròn hai năm sau lời "chia tay" Liên Quân đầu tiên, những lý do kéo ADC trở lại đã không còn: mục tiêu vàng ở SEA Games thất bại, ProE cũng giải nghệ, việc "thần rừng" người Hải Phòng quyết định rời đi là điều dễ hiểu. Như vậy, danh hiệu ở Đại hội Thể thao Đông Nam Á có lẽ vẫn là điều khiến ADC "đau đáu" nhất. 

Giải nghệ lần hai, điều gì khiến ADC nuối tiếc nhất trong sự nghiệp tuyển thủ? - Ảnh 3.

Cuối bài viết, anh gửi lời cảm ơn đến cộng đồng Liên Quân: "Cảm ơn cả tất cả những người đã ghét mình, mình xin lỗi vì mình không thể làm hài lòng tất cả mọi người được. Nhưng chính các bạn cũng đã góp phần thúc đẩy bản thân mình cố gắng phát triển hơn. Cảm ơn vì chúng ta đã từng có những khoảnh khắc hạnh phúc cùng nhau, cùng trải qua đủ những cung bậc cảm xúc".

ADC cũng úp mở về tương lai có thể xuất hiện ở nhiều vai trò nhưng khẳng định không còn là "FL.ADC người đi rừng của Team Flash". Trước lời chia tay này, cộng đồng fan trong nước và quốc tế gửi nhiều lời tri ân đến anh chàng.

Hoàng Dương

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm