AFF Cup 2022: Hoàng Đức bất ngờ tập riêng vì chấn thương

07/12/2022 18:29 GMT+7 | AFF Cup 2022

Tiền vệ Nguyễn Hoàng Đức bất ngờ phải tập riêng chiều 7/12 và không thể tham gia giáo án tập luyện chung cùng toàn đội mà HLV Park Hang Seo đưa ra sau khi trở về từ Hàn Quốc.

Với việc gặp chấn thương đầu gối, Hoàng Đức được thầy Park yêu cầu tập riêng cùng các bác sỹ, đồng thời không thể tham gia phần thi đấu đối kháng nội bộ chiều 7/12.

Được biết, ngay khi có mặt trên sân tập của đội tuyển Việt Nam, HLV Park Hang Seo đã dành khá nhiều thời gian trao đổi với các bác sỹ cũng như cá nhân Hoàng Đức về chấn thương mà tiền vệ này mới gặp phải.

AFF Cup 2022: Hoàng Đức bất ngờ tập riêng vì chấn thương - Ảnh 1.

Chấn thương của Hoàng Đức (14) khiến HLV Park Hang Seo có đôi chút lo lắng.Ảnh: Hoàng Linh

Trong khi đó, LĐBĐ Đông Nam Á (AFF) đã chính thức bổ nhiệm lực lượng các giám sát và trọng tài tham gia điều hành các trận đấu tại AFF Mitsubishi Electric Cup 2022.

Bóng đá Việt Nam có 3 đại diện là giám sát Đặng Thanh Hạ, trọng tài Ngô Duy Lân và trợ lý trọng tài Nguyễn Trung Hậu.

Ông Đặng Thanh Hạ được bổ nhiệm làm giám sát trọng tài trong 2 trận đấu tại vòng bảng, gồm trận Philippines gặp Brunei ngày 23/12/2022 và trận Lào tiếp Singapore ngày 27/12/2022.

Ông Ngô Duy Lân và ông Nguyễn Trung Hậu tham gia điều hành trận đấu giữa Brunei và Thái Lan ngày 20/12/2022.

AFF Cup 2022: Hoàng Đức bất ngờ tập riêng vì chấn thương - Ảnh 2.

Các trọng tài và giám sát Việt Nam tham gia làm nhiệm vụ tại AFF Cup 2022.Ảnh: VFF

Ông Đặng Thanh Hạ được biết đến là một trong những trọng tài giàu kinh nghiệm của bóng đá Việt Nam. Sau khi kết thúc sự nghiệp cầm cân nảy mực, ông Đặng Thanh Hạ tham gia vào Ban trọng tài LĐBĐVN và được đánh giá cao trên vai trò giảng viên trọng tài quốc gia, đồng thời cũng là giám sát trọng tài tại các giải bóng đá quốc gia.

Ở cấp độ quốc tế, ông Đặng Thanh Hạ cũng đã từng tham gia điều hành tại các giải đấu của AFC và AFF, trong đó gần đây nhất là tại AFF Suzuki Cup 2020.

Ngày 6/12 vừa qua tại cuộc họp Ban chấp hành LĐBĐVN lần thứ 2 khóa IX, ông Đặng Thanh Hạ được bổ nhiệm làm Trưởng Ban trọng tài LĐBĐVN. 

Ông Ngô Duy Lân là 1 trong 3 trọng tài FIFA của Việt Nam và cũng là trọng tài cấp cao của AFC. Trong khi đó ông Nguyễn Trung Hậu là Trợ lý trọng tài cấp FIFA của Việt Nam từng được AFC phân công làm nhiệm vụ ở các giải châu Á.

Ông Nguyễn Trung Hậu cũng từng tham gia điều hành tại VCK U23 châu Á – Thường Châu 2018, giải đấu mà U23 Việt Nam đã lập kỳ tích lọt vào đến trận chung kết.

Về trận giao hữu giữa đội tuyển Việt Nam và đội tuyển Philippines ngày 14/12 trên SVĐ Hàng Đẫy, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã công bố mức giá vé của trận đấu này là 200, 300 và 500 nghìn đồng.

Xem trực tiếp AFF Cup 2022

Lâm Chi

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm